• Về Chúng tôi
  • Cam kết
  • Tài sản

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam được thành lập vào ngày 02/02/2008,  bắt đầu bằng dự án xây dựng nhà máy clinker Văn Hóa, một dự án kinh tế trọng điểm của miền Trung nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Tháng 10/2013, nhà máy Clinker Văn Hóa (tại xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động với quy mô công suất 5.000 tấn/ngày. Mục tiêu của nhà máy Văn Hóa từ khi bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay tập trung chủ lực để sản xuất kinh doanh Clinker (nguyên liệu chính dùng để sản xuất xi măng).

Với năng lực và uy tín trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại thị trường trong nước, vào tháng 01/2015, Công ty Cổ phần VLXD Việt Nam đã đầu tư và cho ra đời thương hiệu STARCEMT. Để đáp ứng nhu cầu khắt khe và ngày càng tăng của ngành xây dựng, STARCEMT luôn không ngừng cải tiến, sản xuất và cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm xi măng chất lượng tốt nhất, trong đó phải kể đến hai dòng xi măng cao cấp chủ lực được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng là STARMAX PCB40 và STARPRO PCB50.

TẦM NHÌN

STARCEMT luôn nỗ lực hết sức mình để trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp xi măng Việt Nam đồng thời đóng góp vào việc duy trì, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và gìn giữ môi trường.

SỨ MỆNH

Chúng tôi nhận lấy trách nhiệm là người tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho tất cả các đối tác

- Trở thành đối tác uy tín, tiên phong trong việc đáp ứng các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa trên năng lực cung cấp đa dạng các sản phẩm xây dựng chất lượng, xem khách hàng là trọng tâm

- Xây dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cùng với những cơ hội để phát triển năng lực bản thân, cũng như hợp tác hiệu quả cùng nhau tạo dựng giá trị và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

- Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả, cùng với việc áp dụng các nguyên tắc quản trị doanh nghiệp, quản lý chất lượng và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, do đó, thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào khả năng làm nên sự khác biệt. Hiểu được thực tế đang diễn ra, STARCEMT đã và đang nỗ lực vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội, đặc biệt chủ động hướng đến việc tạo ra sự khác biệt. Để làm được điều đó, mỗi một thành viên trong tập thể STARCEMT luôn xây dựng tinh thần làm việc chủ động trong cả hành động và suy nghĩ dựa trên nền tảng hai giá trị cốt lõi là niềm đam mê và sự chuyên nghiệp.

Cam kết

Chúng tôi cam kết rằng STARCEMT luôn lấy việc bảo vệ môi trường, duy trì và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, phát triển đời sống con người và minh bạch trong sản xuất kinh doanh là trọng tâm của tất cả các hoạt động.

Chúng tôi cam kết mang lại các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng các giải pháp kinh doanh hiệu quả để mang lại giá trị tốt cho các đối tác.

Nhà máy

Nhà máy Clinker Văn Hóa tọa lạc tại thôn Xuân Hạ, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, trên diện tích 142.8 héc ta. Với việc áp dụng công nghệ máy móc thiết bị hiện đại của Châu Âu cộng với những quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, khép kín đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định.

Mỏ đá vôi có chất lượng tốt bậc nhất Việt Nam, có trữ lượng dồi dào ngay cạnh nhà máy

Công suất dây chuyền 1 hiện nay là 1,8 triệu tấn clinker/năm tương đương 2 triệu tấn xi măng/năm

Ngoài ra STARCEMT hiện có 06 trạm nghiền là đối tác chiến lược sản xuất xi măng, có khả năng cung cấp cho thị trường miền Nam khoảng 1 triệu tấn xi măng/năm

Mời viếng thăm nhà máy của STARCEMT

Khách hàng

Về Clinker: STARCEMT đang có hơn 10 khách hàng tiêu thụ clinker ổn định là các trạm nghiền xi măng nội địa và xuất khẩu đến thị trường các nước: Bangladesh, Malaysia, Philippines

Về xi măng: Với tốc độ tiêu thụ tăng trung bình vào khoảng 100%/năm, STARCEMT hiện đang phân phối sản phẩm từ Bình Thuận đến Cà Mau theo 3 kênh chính:

  • Công nghiệp (B2B): 10 khách hàng;
  • Nhà phân phối (DIS): 18 khách hàng;
  • Cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng (RTL): hơn 900 khách hàng.

Chúng tôi xem khách hàng là tài sản quan trọng của Công ty

Thương hiệu

Chúng tôi đề cao các giá trị thương hiệu bao gồm chất lượng sản phẩm làm nền tảng, các cải tiến liên tục và những giải pháp xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng; làm cho thương hiệu STARCEMT ngày càng trở nên gần gũi, thân thiện và mang lại giá trị cho mọi người

Các thương hiệu, nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền:

  • STARCEMT
  • STARMAX
  • STARPRO

Nhân viên

Đến tháng 7/2016, chúng tôi tự hào có đội ngũ 326 nhân viên với tuổi trung bình là 33,2

Ban lãnh đạo của STARCEMT là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp xi măng, đã từng làm việc tại các tập đoàn xi măng hàng đầu thế giới

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết

Tất cả các nhân viên khi gia nhập STARCEMT đều được tham dự các lớp huấn luyện để chuẩn hóa nghề nghiệp và thường xuyên được đào tạo thêm để nâng cao trình độ và kiến thức

Tại STARCEMT, chúng tôi không chỉ là những đồng nghiệp, cộng sự, chúng tôi còn là những người bạn, người anh em trong cùng một gia đình.

Liên kết